Fitbit

Fitbit เป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เก็บข้อมูลกิจกรรมและอุปกรณ์ไร้สายที่ใช้สวมใส่ซึ่งใช้วัดข้อมูล เช่นจำนวนการก้าวเดิน คุณภาพของการพักผ่อน และระบบการวัดส่วนบุคคลอื่น ๆ

สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้สามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดจำนวน 25% จากราคาปลีกของอุปกรณ์เพื่อสุขภาพของ Fitbit ที่เข้าร่วมรายการ

 ข้อควรทราบ

คุณสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดจำนวน 25% จากราคาขายปลีกสินค้าที่แนะนำของอุปกรณ์เพื่อสุขภาพของ Fitbit ที่ซื้อผ่าน aiavitality.co.th ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้กับสินค้า Fitbit ที่ซื้อจากร้านค้าปลีกหรือที่ซื้อผ่านเว็บไซต์อื่น

ส่วนลดของเราใช้ได้กับอุปกรณ์เพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ดังนั้นอาจมีความเป็นไปได้ที่รุ่นใหม่ๆอาจจะยังไม่สามารถเชื่อมต่อกับ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อได้, กรุณาคลิก ที่นี่เพื่อดูรายชื่อของอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับเอไอเอไวทัลลิตี้ได้ เราจะเพิ่มรายชื่อของรุ่นใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ

อุปกรณ ส่วนลดของเอไอเอ ไวทัลลิตี้

Flex™ Wireless Activity + Sleep Wristband

25%

One™: แทร็กเกอร์ติดตามกิจกรรมและการนอนแบบไร้สาย

25%

Zip™ เครื่องติดตามกิจกรรมแบบไร้สาย

25%

เครื่องชั่งอัจฉริยะผ่านไวไฟ Aria™

25%

อุปกรณ์เสริมสายรัดข้อมือ Flex

25%

Fitbit Charge

25%

Fitbit Charge HR

25%

Fitbit Surge

25%

หมายเหตุ: รายชื่อสินค้าด้านบนอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณจะได้รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ในหมวดหมู่สมรรถภาพร่างกาย โดยขึ้นอยู่กับจำนวนก้าวของคุณในแต่ละวัน

รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้สูงสุดถึง 100 คะแนนต่อวัน

เมื่อเก็บข้อมูลการออกกำลังกายโดยใช้ Fitbit

คุณสามารถได้รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้สูงถึง 15,000 คะแนนสำหรับกิจกรรมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพทั้งหมด (รวมถึงการออกกำลังกายที่ฟิตเนส, การเก็บข้อมูลการออกกำลังกายโดยใช้อุปกรณ์ และกิจกรรม.การออกกำลังกายที่จัดขึ้น) Once you have linked your device to AIA Vitality, points take up to 2 weeks to show on your AIA Vitality Points Statement.

จำนวนก้าวในแต่ละวัน คะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้

7,500 – 12,499

50

หรือ

 

>= 12,500

100

หรือ

 

<7,500

คุณอาจจะได้รับคะแนน หากเราแนะนำเป้าหมายเพื่อสุขภาพส่วนบุคคลภายในระดับนี้

คะแนนสูงสุดในการส่งข้อมูลในแต่ละวันคือ 100 คะแนน หากคุณทำกิจกรรมออกกำลังกายสองอย่างสำเร็จในหนึ่งวัน คุณจะได้รับคะแนนจากกิจกรรมที่มีคะแนนสูงสุดระหว่างสองกิจกรรมนั้นๆ

ตัวอย่างเช่น: คุณ รัก สุขภาพ ซื้ออุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่สามารถเชื่อมต่อกับเอไอเอ ไวทัลลิตี้ได้ อุปกรณ์ของเขาเก็บข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ เขาออกกำลังกายเป็นเวลาอย่างต่ำ 30 นาที ในหนึ่งรอบของการออกกำลังกาย. ในหนึ่งรอบของการออกกำลังกาย เขาออกกำลังกายที่อัตรการเต้นของหัวใจเฉลี่ยมากกว่า 60% ของอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุดตามระดับอายุที่เหมาะสมของเขา เผาผลาญปริมาณแคลอรี่ขั้นต่ำ 150 แคลอรี่ (ที่ปริมาณแคลอรี่ไม่น้อยกว่า 300 แคลอรี่ต่อชั่วโมง) และก้าวเดินเป็นจำนวน 7,500 ก้าว เขาอัพโหลดข้อมูลการออกกำลังกายของเขาไปที่เอไอเอ ไวทัลลิตี้ กิจกรรมนี้มี 50 คะแนน

ในวันเดียวกันนั้น คุณรัก สุขภาพยังไปวิ่งมาราธอนและส่งข้อมูลกิจกรรมซึ่งจัดขึ้นเพื่อการออกกำลังกายนี้เข้าระบบเอไอเอ ไวทัลลิตี้ด้วย กิจกรรมนี้มี 1,500 คะแนน

คุณรัก สุขภาพจะได้รับคะแนน 1,500 คะแนนสำหรับวันที่วิ่งมาราธอน ซึ่งถือเป็นคะแนนที่สูงกว่าจากกิจกรรมทั้ง 2 ด้านบน

 มาเริ่มกันเลย

สมัครเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้วันนี้ เพื่อเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์หลากหลายและรับคะแนนสะสมเอไอเอ ไวทัลลิตี้

 

Your browser () is out-of-date and may not display all features of the website correctly. Please update your browser. Don't show me this message again X